google-site-verification=4VhSW9uhhHq6BdNlW4y0H2Pk5Ax4PPsR3t2oLc6_NCQ
ĐIỆN LẠNH ĐỨC MẠNH, 14 Nguyễn Du Kp Bình Đáng, Bình Hòa, Thuận An,BD, Ho Chi Minh, 70000, VN. 0356 083 506

Những lưu ý khi mua máy giặt cũ !

Những lưu ý khi lựa chọn máy giặt cũ

1. Chọn loại máy phù hợp với gia đình Giống như mua máy giặt mới, bạn cũng cần phải xét đến nhu cầu của gia đình mình. Liệu chiếc máy giặt nào sẽ phù hợp với không gian gia đình bạn. Gia đình bạn bao nhiêu người để lựa chọn máy giặt có khối lượng giặt phù hợp.

 

2. Kiểm tra những bộ phận, linh kiện của máy giặt Những bộ phấn chính như: Lồng giặt, Ống xả nước, van cấp nước, bảng điều khiển, ống xả nước rất quan trọng cho việc vận hành máy giặt. Do đó, bạn phải biết cách xem chúng còn sử dụng tốt không. Lồng giặt Đầu tiên, bạn hãy xem lồng giặt có bị rỉ xét hay những xơ vải có bị cuốn vào lồng giặt không. Nếu thấy nó bị như trên thì bạn nên lựa chọn một chiếc máy khác. Sau đó, bạn hãy quay mồi lồng giặt, nếu nó quay một cách êm ái, nhẹ nhàng, lồng giặt khá cân đối không bị lỏng lẻo mất cân đối thì bạn có thể yên tâm về chiếc lồng này rồi đó. Van cấp nước Kiểm tra van cấp nước rất quan trọng khi lựa chọn một chiếc máy giặt cũ bởi nếu van không tốt, bị kẹt thì không thể cung cấp đủ nước cho máy hoạt động hay nước ra quá nhiều mà không thể ngừng lại được thì sẽ làm tràn nước vào các bộ phận khác làm hỏng máy. Do vậy, khi mua máy bạn hãy thử máy bằng cách cho hoạt động van nước, nếu nước chảy đều và mạnh thì máy hoạt động tốt. Còn ngược lại, nước từ van chảy ra yếu, không đều thì hãy yêu cầu chủ cửa hàng thay van cho bạn. Trong trường hợp cửa hàng không hỗ trợ thay thế các bộ phận máy giặt thì bạn nên lựa chọn máy khác nhé. Bảng điều khiển Bảng điều khiển của máy giặt hoạt động tốt đồng nghĩa bạn mới có thể kiểm soát được hoạt động của máy giặt. Do đó, hãy đảm bảo rằng tất cả các nút trên bảng điều khiển đều rõ, không bị mờ, sờn chữ nào và chúng không bị liệt phím nào. Bạn hãy thử ngay tại cửa hàng nơi bạn mua máy, bằng cách này bạn có thể hỏi chủ cửa hàng về những tính năng hiện có của máy mà bạn định mua. Ống xả nước Cũng như lồng giặt, bạn hãy kiểm tra xem ống xả nước có bị rỉ xét, các chất bẩn có bị đọng nhiều hay không. Nếu ống xả hoạt động không tốt sẽ làm nước lúc xả ra rất yếu, điều này có thể ảnh hưởng đến lúc chế độ vắt quần áo của máy, quần áo có thể không được khô ráo. Nếu không đạt yêu cầu bạn có thể yêu cầu cửa hàng thay ống xả hoặc lựa chọn một chiếc máy khác tốt hơn. Nắp máy giặt Nhiều máy giặt cũ có chiếc nắp không được chắc chắn, kín miệng máy. Điều này sẽ rất nguy hiểm Các thiết bị kết nối điện Những thiết bị kết nối điện không được hở, mọi thứ đều phải kín tránh gây rỏ rỉ điện, chập điện trong quá trình sử

 

3. Chạy thử máy Để kiểm tra các bộ phận trên thì bạn phải chạy thử máy để biết chúng hoạt động ra sao. Hơn nữa, bạn lại không thể tháo động cơ của máy ra để kiểm tra, cách tốt nhất là bạn hãy vận hành máy luôn. Nếu máy chạy êm ái, không rung lắc thì bạn có thể yên tâm lựa chọn.

 

4. Đi cùng người có kinh nghiệm chọn mua máy cũ hay có khả kiểm tra các bộ phận của máy Nếu bạn không thể kiểm tra được máy thì việc đi cùng người có kinh nghiệm sẽ giúp bạn tránh ôm hận khi phải mang một đống sắt vụn về nhà.

 

5. Chọn mua những hãng máy giặt uy tín Như nói ở trên, những chiếc máy giặt từ những hãng có tên tuổi như Panasonic, LG, Aqua, Electronux,… có chất lượng tốt ngay cả khi bạn quyết định chọn mua máy giặt cũ. Điện lạnh đức mạnh cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất. Với chính sách bảo hành uy tín ! Trên đây là những lưu ý khi mua một chiếc máy giặt cũ, bạn hãy nhớ những tiêu chí trên để lựa chọn một chiếc máy hoạt động tốt đảm bảo quần áo của bạn luôn sạch sẽ bền đẹp.

  • ĐIỆN LẠNH ĐỨC MẠNH
  • ĐIỆN LẠNH ĐỨC MẠNH
  • ĐIỆN LẠNH ĐỨC MẠNH
  • ĐIỆN LẠNH ĐỨC MẠNH
  • ĐIỆN LẠNH ĐỨC MẠNH
  • ĐIỆN LẠNH ĐỨC MẠNH
  • ĐIỆN LẠNH ĐỨC MẠNH
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN
zalo
Messenger
https://www.facebook.com/%C4%90i%E1%BB%87n-L%E1%BA%A1nh-%C4%90%E1%BB%A9c-M%E1%BA%A1nh-107219030674387/?__tn__=%2Cd%2CP-R&eid=ARDH9sJRSKt__mWY9ZUOdgn41jqsHA0BN5k6MJS5TR3gjnGcisJIkrWxJQqtZJTdC3DnS6dBU65F0TuQ